1) GIỚI THIỆU

Chính sách bảo mật này giải thích các thực tiễn dữ liệu cá nhân của chúng tôi và các lựa chọn bạn có thể đưa ra về cách sử dụng dữ liệu cá nhân của mình.

ATRONOCOM DMCC (ATRONOCOM, chúng tôi, của chúng tôi hoặc chúng ta ) tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật và bảo mật của dữ liệu cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc chúng tôi thu thập về bạn khi bạn sử dụng trang web, trang truyền thông xã hội của chúng tôi kiểm soát, các ứng dụng phần mềm khả dụng trên máy tính và thiết bị di động có liên kết đến Chính sách quyền riêng tư này cũng như khi bạn cung cấp thông tin của mình qua điện thoại thông qua trung tâm cuộc gọi của chúng tôi hoặc trực tiếp (gọi chung là Trang web). Thực tiễn bảo mật của chúng tôi có thể khác nhau giữa các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động để phản ánh các thực tiễn địa phương và các yêu cầu pháp lý. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, giữ an toàn và tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư hiện hành.

Bạn có thể được yêu cầu đồng ý với các điều khoản của Chính sách quyền riêng tư này khi đặt chỗ, đăng ký các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi hoặc tương ứng với chúng tôi thông qua Trang web hoặc nếu pháp luật hiện hành yêu cầu. Nếu không, việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web sẽ cấu thành sự đồng ý của bạn đối với các điều khoản của Chính sách quyền riêng tư này.

2) CHÚNG TÔI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

THÔNG TIN CÁ NHÂN BẠN CUNG CẤP

Khi sử dụng Trang web của chúng tôi, bạn có thể tự nguyện cung cấp thông tin nhất định về bản thân hoặc người khác, chẳng hạn như khi bạn tạo tài khoản. Chúng tôi có thể thu thập Thông tin cá nhân (thông tin nhận dạng bạn hoặc liên quan đến bạn với tư cách là người nhận dạng) mà bạn có thể cung cấp thông qua Trang web về bản thân hoặc người khác, chẳng hạn như:

Tên, ngày và nơi sinh, thông tin hộ chiếu
địa chỉ bưu điện
Số điện thoại
Địa chỉ email
Thông tin cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho bạn hoặc thực hiện các yêu cầu của bạn, nhưng chúng tôi không thu thập thông tin nhạy cảm về bạn, ngoài những thông tin cần thiết để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn
Số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, ngày hết hạn và mã bảo mật
Thông tin tài khoản mạng xã hội
Thông tin lưu trú hoặc chuyến đi và sở thích, chẳng hạn như địa điểm / chủ điểm ưa thích của bạn, ngày và số người / trẻ em đi cùng bạn
Thông tin về nhân khẩu học (tuổi, giới tính, quốc gia và ngôn ngữ ưa thích)
địa chỉ IP
Tùy chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi để khảo sát hoặc khuyến mại

THÔNG TIN ĐƯỢC THU THẬP TỰ ĐỘNG

Các trang web của chúng tôi thu thập thông tin thống kê về người dùng để đảm bảo một trang web chào đón và có thể truy cập. Với mục đích này, chúng tôi có thể theo dõi chuyển động của bạn trong các trang web, các trang mà bạn được giới thiệu, thời gian truy cập và các loại trình duyệt. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này trong tổng hợp và không liên kết nó với cá nhân bạn. Để đánh giá hiệu quả của các trang web của chúng tôi và phân tích lưu lượng truy cập trang web, hiểu nhu cầu và xu hướng của khách hàng, chúng tôi thu thập một số thông tin chung về khách truy cập của chúng tôi. Các máy chủ web của chúng tôi nhận ra và tự động đăng nhập tên miền của khách truy cập, trang web mà khách truy cập vào trang web của chúng tôi, trang nào khách truy cập truy cập và trong bao lâu, và địa chỉ IP của khách truy cập. Chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ theo dõi ẩn danh để thu thập, lưu trữ và đôi khi theo dõi thông tin cho mục đích thống kê và để cải thiện các dịch vụ chúng tôi cung cấp, bao gồm cả việc sử dụng nó để đánh giá và cải thiện trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng tự động thu thập và lưu trữ thông tin bằng cookie và công nghệ tương tự như được mô tả bên dưới.

Thông tin này không cấu thành Thông tin cá nhân. Nếu chúng tôi kết hợp dữ liệu ẩn danh hoặc tổng hợp với Thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ coi thông tin kết hợp là Thông tin cá nhân theo Thông báo bảo mật này.

3) CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi có thể sử dụng Thông tin cá nhân bạn gửi và Thông tin phi cá nhân mà chúng tôi tự động thu thập cho các mục đích được xác định trong Chính sách bảo mật này cho mục đích sử dụng kinh doanh của chúng tôi và các cơ sở pháp lý, bao gồm, ví dụ:

Xử lý, thực hiện và ghi lại các hành động đặt phòng hoặc mua hàng.
Thanh toán thẻ tín dụng của bạn để mua và đặt cọc trước.
Liên hệ với bạn để xác nhận hoặc dịch vụ khách hàng sau khi mua hàng được thực hiện hoặc sau khi bạn đăng ký hoặc tham gia vào một số hoạt động
Tiến hành phân tích hoặc thống kê nhân khẩu học.
Gửi cho bạn các email liên quan đến sản phẩm ATRONOCOM hoặc DApp.
Gửi cho bạn thông tin liên lạc như khuyến mại và lợi ích.
Truyền bá các ưu đãi đặc biệt, các cuộc thi và các mặt hàng đặc trưng nếu bạn chọn nhận các thông báo như vậy
Trả lời các câu hỏi, khiếu nại và thông tin liên lạc khác của bạn
Cung cấp cho sự an toàn và bảo mật của khách hàng và nhân viên của chúng tôi trong khi đáp ứng yêu cầu tuân thủ pháp luật và quy định của chúng tôi

4) CÔNG BỐ THÔNG TIN CỦA BẠN

Là một công ty quản lý sổ cái phân phối quốc tế, chúng tôi cần chia sẻ thông tin trên nhiều quốc gia để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ một cách nhất quán. Theo đó, Thông tin cá nhân của bạn có thể được chia sẻ khi cần thiết một cách hợp lý và như được quy định trong Chính sách bảo mật này như sau:

Bất kỳ thực thể ATRONOCOM hoặc đối tác dịch vụ nào cho một trong các sản phẩm ATRONOCOM do chúng tôi quản lý
Các bên thứ ba phải nhận được sự đồng ý của bạn
Các đối tác thứ ba đáng tin cậy để xử lý nó cho chúng tôi, dựa trên các hướng dẫn của chúng tôi và tuân thủ Chính sách bảo mật của chúng tôi và bất kỳ biện pháp bảo mật và bảo mật thích hợp nào khác bao gồm:
“Các đối tác tiếp thị và quảng cáo của chúng tôi để cung cấp cho bạn quảng cáo phù hợp hơn trên các trang web của chúng tôi và khuyến khích bạn quay lại trang web của chúng tôi và Cheetah Digital hoặc MailChimp, người lưu trữ email một cách an toàn và đóng vai trò là nhà cung cấp để phân phối thông tin liên lạc email của chúng tôi. Chúng tôi hợp đồng yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ này giữ an toàn và bảo mật Thông tin cá nhân của bạn và chỉ được phép sử dụng Thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích chúng tôi chỉ định.

Đối với các bên thứ ba không liên kết với ATRONOCOM nếu chúng tôi tin tưởng rằng điều cần thiết là: (1) đáp ứng bất kỳ luật, quy định, quy trình pháp lý hiện hành hoặc yêu cầu chính phủ có thể thi hành được; (2) thực thi các điều khoản dịch vụ hiện hành, bao gồm điều tra các vi phạm tiềm ẩn; (3) phát hiện, ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề bất hợp pháp, gian lận, an ninh hoặc kỹ thuật; và (4) bảo vệ một lần nữa các tác hại đối với các quyền, tài sản hoặc sự an toàn của ATRONOCOM, người dùng của chúng tôi hoặc công chúng theo yêu cầu hoặc được pháp luật cho phép; và (5) đối với việc gia hạn cần thiết đối với việc bán toàn bộ hoặc một phần các hoạt động hoặc tài sản của chúng tôi không còn được quản lý hoặc sở hữu bởi ATRONOCOM Ltd.

5) CHUYỂN GIAO DỮ LIỆU XUYÊN QUỐC GIA

Bằng cách sử dụng và / hoặc mua hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể chuyển Thông tin cá nhân của bạn qua nhiều khu vực pháp lý. Do đó, chúng tôi có thể chuyển và lưu trữ Thông tin cá nhân của bạn:

Trên các trang web và máy chủ của chúng tôi đặt tại Thụy Sĩ và Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Trong hoặc đến Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất nơi đặt văn phòng công ty của chúng tôi
Đến những quốc gia nơi chúng tôi sở hữu, quản lý và vận hành các sản phẩm của ATRONOCOM hoặc có văn phòng bán hàng
Đến các quốc gia nơi các nhà cung cấp hoặc cố vấn bên thứ ba đáng tin cậy của chúng tôi được đặt

Một số quốc gia này có thể không cung cấp cùng một mức độ bảo vệ quyền riêng tư nhưng chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để đảm bảo việc chuyển tiền đó được thực hiện với bảo mật đầy đủ để duy trì quyền riêng tư của bạn.

6) GIẢI THÍCH CƠ SỞ PHÁP LÝ CHO QUY TRÌNH

Các cơ sở pháp lý để thu thập và xử lý Thông tin cá nhân của bạn bao gồm:

Sự đồng ý – chúng tôi thu thập và xử lý dữ liệu của bạn với sự đồng ý của bạn, ví dụ: khi bạn đánh dấu vào một hộp để nhận thông tin tiếp thị
Tuân thủ pháp lý – nếu được yêu cầu bởi luật hiện hành, ví dụ: cảnh sát, điều tra gian lận hoặc lệnh của tòa án, chúng tôi có thể cần thu thập và xử lý dữ liệu của bạn.
Lợi ích hợp pháp – để theo đuổi lợi ích hợp pháp của chúng tôi như cung cấp dịch vụ và sản phẩm mà bạn đã yêu cầu theo cách có thể được kỳ vọng là một phần hợp lý trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, tự do hoặc lợi ích của bạn

7) BẢO MẬT

“Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật, hành chính và vật lý hợp lý để bảo vệ Thông tin cá nhân có trong hệ thống của chúng tôi chống lại việc lạm dụng, mất hoặc thay đổi. Mặc dù chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện thương mại có thể chấp nhận để bảo vệ Thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của nó.

“Chúng tôi không thể thực thi hoặc kiểm soát bảo mật của máy tính, thiết bị điện tử hoặc phương thức liên lạc điện tử mà bạn sử dụng để gửi e-mail và gửi Thông tin cá nhân cho chúng tôi qua Internet. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng các máy tính, thiết bị điện tử và phương thức liên lạc điện tử bạn sử dụng sẽ cung cấp bảo mật đầy đủ để liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc tiết lộ hoặc chặn Thông tin cá nhân của bạn trước khi chúng tôi nhận được.

8) CÓ ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Bạn không phải cung cấp cho chúng tôi Thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn không cung cấp Thông tin cá nhân nhất định mà chúng tôi yêu cầu và / hoặc yêu cầu đồng ý sử dụng và tiết lộ thông tin đó, bạn vẫn có thể truy cập Trang web của chúng tôi nhưng bạn có thể không thể truy cập một số tùy chọn, sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định và trong chúng tôi có thể không , kết quả là, không thể thực hiện yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn về cách bạn nhận được thông tin liên lạc từ chúng tôi. Tất cả các thông tin tiếp thị chúng tôi gửi cho bạn sẽ cung cấp cho bạn cách rút lại sự đồng ý của bạn đối với tiếp thị trong tương lai. Nếu bạn không còn muốn nhận tiếp thị, bạn có thể từ chối nhận các thông tin liên lạc này bằng cách nhấp vào phần từ chối của truyền thông tiếp thị hoặc thay đổi cài đặt tài khoản của bạn, điều này sẽ loại bạn khỏi danh sách tiếp thị của chúng tôi. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích tiếp thị trực tiếp của chúng tôi. Vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản của bạn, bao gồm tên và thông tin liên lạc của bạn đến địa chỉ được liệt kê bên dưới trong Cách liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được hoặc sớm hơn nếu luật pháp hiện hành yêu cầu. Xin lưu ý rằng nếu bạn hủy đăng ký thông tin tiếp thị, bạn vẫn sẽ nhận được tin nhắn hoạt động và dịch vụ từ chúng tôi về việc đặt chỗ và trả lời các câu hỏi của bạn cho chúng tôi và chúng tôi có thể giữ thông tin của bạn để chúng tôi không gửi cho bạn thông tin tiếp thị trong tương lai.

9) LIÊN KẾT VỚI BÊN THỨ BA

Chúng tôi có thể cho phép các bên thứ ba liên kết đến Trang web của chúng tôi hoặc đăng một liên kết đến trang web của họ trên trang của chúng tôi. Chúng tôi không xác nhận các trang web này và không chịu trách nhiệm đối với các trang web khác hoặc thực tiễn bảo mật của chúng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với các hoạt động được thực hiện hoặc thông tin có trong các trang web của bên thứ ba.

10) BẢO MẬT CỦA TRẺ EM

Chúng tôi không cố ý thu thập Thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 18 tuổi.

11) CHÚNG TÔI GIỮ NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO

Bất cứ khi nào chúng tôi thu thập hoặc xử lý Thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin đó là cần thiết cho mục đích thu thập, hoạt động pháp lý tích cực, nhu cầu kinh doanh hợp pháp có thể xác định và liên tục (như lưu giữ hồ sơ) và trong phạm vi cho phép theo luật áp dụng.

Trong trường hợp không có đủ lý do để lưu giữ Thông tin cá nhân đó, Thông tin cá nhân đó sẽ được xóa an toàn và bảo mật, xử lý, chặn và / hoặc ẩn danh bằng cách tổng hợp với dữ liệu khác để có thể sử dụng thông tin đó theo cách không thể nhận dạng được phân tích thống kê và lập kế hoạch kinh doanh.

12) THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY

Thỉnh thoảng và không cần thông báo, chúng tôi có thể thay đổi Chính sách quyền riêng tư này. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích sử dụng mới, không lường trước được không được tiết lộ trước đây trong Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu thực tiễn thông tin của chúng tôi thay đổi vào một thời điểm nào đó trong tương lai, chúng tôi sẽ đăng các thay đổi Chính sách bảo mật lên Trang web của chúng tôi để thông báo cho bạn về những thay đổi này và cung cấp cho bạn khả năng từ chối các sử dụng mới này. Mọi Chính sách quyền riêng tư được sửa đổi sẽ chỉ áp dụng triển vọng cho Thông tin cá nhân hoặc Thông tin phi cá nhân được thu thập hoặc sửa đổi sau ngày chính sách sửa đổi có hiệu lực.

13) LÀM SAO LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Các quyền chính của bạn theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung của Liên minh châu Âu là: (a) quyền truy cập; (b) quyền cải chính; (c) quyền chối bỏ ; (d) quyền hạn chế xử lý; (e) quyền phản đối; (f) quyền chuyển đổi dữ liệu; (g) quyền khiếu nại với cơ quan giám sát; và (h) quyền rút lại sự đồng ý. Bạn có thể thực hiện bất kỳ quyền nào liên quan đến Thông tin cá nhân của mình hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào liên quan đến Chính sách quyền riêng tư hoặc mối quan tâm về quyền riêng tư này bằng cách liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi qua email tại [email protected] – United Arab Emirates Attn: Legal Privacy .

Để đảm bảo yêu cầu của bạn được xử lý nhanh chóng, vui lòng đảm bảo bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại của bạn và bản sao tài liệu chứng minh danh tính của bạn (chẳng hạn như chứng minh thư hoặc hộ chiếu) để chúng tôi có thể xác định danh tính của bạn và liệu chúng tôi có bất kỳ Thông tin cá nhân nào liên quan đến bạn hoặc trong trường hợp chúng tôi cần liên hệ với bạn để có được bất kỳ thông tin bổ sung nào, chúng tôi có thể yêu cầu đưa ra quyết định đó.

Bạn cũng có thể gửi khiếu nại / quan tâm của mình đến cơ quan bảo vệ dữ liệu hiện hành.

14) CHÍNH SÁCH TRUY CẬP BỐ NHỚ ĐỆM

Chúng tôi sử dụng bộ nhớ đệm để cải thiện trải nghiệm của bạn trên các trang web của chúng tôi và để đề xuất nội dung có thể bạn quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm bên dưới về bộ nhớ đệm là gì, bộ nhớ đệm chúng tôi sử dụng và cách tắt chúng.

Bạn có thể cho biết sự chấp nhận của bạn đối với việc sử dụng cookie của chúng tôi theo chính sách này bằng cách nhấp vào OK ở vị trí thích hợp trên biểu ngữ xuất hiện trên trang web hoặc tiếp tục sử dụng Trang web sau khi biểu ngữ được hiển thị. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn không nhấp vào OK OK mà tiếp tục duyệt các trang web, bạn sẽ được coi là đã chấp nhận sử dụng cookie của chúng tôi (và những gì chúng tôi sử dụng chúng cho) theo Chính sách bảo mật này.

BỘ NHỚ ĐỆM LÀ GÌ ?

Cookie là một tệp văn bản chứa một lượng nhỏ thông tin được tải xuống thiết bị của bạn khi bạn truy cập trang web. Sau đó, tệp văn bản sẽ được gửi trở lại máy chủ của chúng tôi mỗi khi trình duyệt của bạn yêu cầu một trang từ máy chủ. Điều này cho phép chúng tôi vận hành các trang web hiệu quả hơn và tải các trang web để nó phản ánh sở thích cá nhân của bạn, dựa trên trình duyệt trước đó của bạn trên các trang web cũng như các từ khóa chúng tôi có thể thu thập từ URL của các trang web khác mà bạn truy cập trang web.

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG BỘ NHỚ ĐỆM ĐỂ LÀM GÌ ?

Khi bạn truy cập các trang web, các loại cookie sau có thể được tải xuống thiết bị của bạn:

PHÂN TÍCH VÀ GIÁM SÁT BỘ NHỚ ĐỆM

Chúng tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ phân tích để phân tích và báo cáo lưu lượng truy cập trang web. Nhà cung cấp dịch vụ phân tích tạo thống kê và thông tin khác về việc sử dụng trang web bằng cách sử dụng cookie. Chúng cho phép chúng tôi nhận biết và đếm số lượng khách truy cập và để xem tần suất khách truy cập quay lại trang web, thời gian họ ở lại và cách khách truy cập di chuyển xung quanh trang web của chúng tôi khi họ sử dụng chúng. Điều này giúp chúng tôi cải thiện cách thức hoạt động của trang web, ví dụ, nó giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Thông tin được tạo liên quan đến các trang web có thể được sử dụng để tạo báo cáo về việc sử dụng trang web và nhà cung cấp dịch vụ phân tích sẽ lưu trữ thông tin này.

QUẢNG CÁO VÀ HƯỚNG ĐẾN BỘ NHỚ ĐỆM

Những bộ nhớ đệm này ghi lại lần truy cập của bạn vào các trang web, các trang bạn đã truy cập và các liên kết bạn đã theo dõi đến các trang web khác. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để thử và làm cho các trang web của chúng tôi và các trang web khác mà bạn truy cập phù hợp hơn với sở thích của bạn. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin này với những người khác, chẳng hạn như các công ty ATRONOCOM khác và các bên thứ ba được lựa chọn cẩn thận, cho mục đích này. Chúng tôi làm việc với các đối tác công nghệ để hỗ trợ các trang web của chúng tôi và cung cấp cho bạn thông tin liên quan về các sản phẩm và dịch vụ của trang web và trên các trang web hoặc trang web liên kết trong mạng quảng cáo mà chúng tôi làm việc. Chúng tôi có thể sử dụng bộ nhớ đệm trên các trang web của chúng tôi để giúp chúng tôi đặt quảng cáo có liên quan trên các trang web của bên thứ ba khi bạn truy cập trình duyệt trước đó trên các trang web cũng như các từ khóa mà chúng tôi có thể thu thập từ URL của các trang web khác mà bạn truy cập các trang web.

CHỨC NĂNG CẢU BỘ NHỚ ĐỆM

Chúng tôi có thể sử dụng cookie chức năng cho phép chúng tôi ghi nhớ các lựa chọn bạn đã thực hiện trên các trang web để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng nâng cao hơn bằng cách cung cấp nội dung cụ thể theo sở thích của bạn.

SỰ CẬN THIẾT CỦA BỘ NHỚ ĐỆM

“Đây là những bộ nhớ đệm được yêu cầu cho việc quản trị và vận hành trang web của chúng tôi. Một số bộ nhớ đệm mà chúng tôi sử dụng là cần thiết để các trang web của chúng tôi hoạt động chính xác và cho phép bạn di chuyển xung quanh các trang web và sử dụng các tính năng của nó.

BỘ NHỚ ĐỆM CẢU BÊN THỨ BA

Vì ATRONOCOM có sự hiện diện mạnh mẽ trên các mạng xã hội khác nhau, chúng tôi cố gắng và chia sẻ nội dung dễ dàng nhất có thể và để xem nội dung nào phổ biến trên các mạng đó. Chúng tôi thêm các nút để cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ với các mạng đó. Chúng tôi cũng sử dụng Facebook để cung cấp năng lượng cho một số chức năng trò chuyện trên các trang web. Khi chúng tôi đưa vào các plugin xã hội này, nó cung cấp cho các trang web đó sự linh hoạt để sử dụng bộ nhớ đệm của riêng họ. Họ không thể đọc bất kỳ bộ nhớ đệm nào chúng tôi đặt từ các trang web của chúng tôi và chúng tôi không thể đọc bất kỳ bộ nhớ đệm nào họ đặt, nhưng nó cho phép họ thực hiện cùng một loại đo lưu lượng truy cập mà chúng tôi thực hiện trên các trang web còn lại và nó cũng cho phép họ biết liệu bạn đã đăng nhập vào trang web của họ. Ví dụ: nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook và muốn trò chuyện qua tiện ích trò chuyện, bạn có thể thực hiện ngay mà không cần phải đăng nhập lại – chúng tôi không bao giờ biết liệu bạn có đăng nhập hay không, khi bạn giao tiếp trực tiếp với Facebook, thông qua các plugin của họ trên trang web của chúng tôi. Các trang web và dịch vụ khác (bao gồm, ví dụ: mạng quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài như dịch vụ phân tích lưu lượng truy cập web và công cụ đề xuất nội dung) cũng có thể sử dụng bộ nhớ đệm mà chúng tôi không kiểm soát. Những bộ nhớ đệm này có thể là bộ nhớ đệm phân tích / hiệu suất hoặc bộ nhớ đệm nhắm mục tiêu.

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2019, đây là một số công nghệ theo dõi và cookie mà chúng tôi có thể sử dụng trên các trang web nơi chính sách này xuất hiện để cải thiện trang web của chúng tôi và trải nghiệm:

Adconion – Nhà quảng cáo mục tiêu
Thêm người mua hàng – Thương mại xã hội.
Cửa sổ liên kết – Đối tác liên kết.
AppNexus – Nhà quảng cáo mục tiêu
BlueKai – Nhà quảng cáo mục tiêu
Trò chuyện táo bạo – Trò chuyện trực tiếp với các dịch vụ khách hàng.
Cheetah Digital – Nhà cung cấp dịch vụ email.
Crazy Egg – Phân tích khả năng sử dụng.
Crimtan – Nhà quảng cáo mục tiêu
Cybba – nhắm mục tiêu lại email.
DoubleClick và DoubleClick Floodlight – Nhà quảng cáo mục tiêu
Nhà quán lý DoubleClickBid and Nhà quán lý chiến dịch DoubleClick – Nhà quảng cáo mục tiêu
Tìm kiếm DoubleClick – Nhà quảng cáo mục tiêu
eXelate – Nhà quảng cáo mục tiêu
Eyeota – Nhà quảng cáo mục tiêu
Kết nối Facebook – Trình kết nối đăng nhập Facebook.
Đối tượng tùy chỉnh của Facebook – Nhà quảng cáo mục tiêu
Flashtalking – Theo dõi hiệu suất.
Google Analytics – Phân tích trang web.
Đối tượng Google Analytics – Nhà quảng cáo mục tiêu
Đối tượng Google Analytics – Yandex Nhà quảng cáo mục tiêu – Phân tích trang web.
Trình quản lý thẻ của Google – Triển khai công nghệ \ Hotjar – Phân tích hiệu suất trang web
Hotjar – Phân tích hiệu suất trang web.
Krux – Nhà quảng cáo mục tiêu
LiveRamp – Nhà quảng cáo mục tiêu
Mailchimp – Nhà cung cấp dịch vụ email.
MediaMath – Nhà quảng cáo mục tiêu
Wikimedia-Phân tích kinh tế và Nhà quảng cáo mục tiêu
Phân tích Quantdeck – Phân tích trang web, tính khả dụng, cá nhân hóa trang web.
Rapleaf – Nhà quảng cáo mục tiêu
Rubicon – Nhà quảng cáo mục tiêu
Sitecore -Website CMS và cá nhân hóa trang web.
Sizmek – Nhà quảng cáo mục tiêu
Sojern – Nhà quảng cáo mục tiêu
Tint – Tiện ích nội dung Social Media.
 Tribal fusion – Nhà quảng cáo mục tiêu
 Varick – Nhà quảng cáo mục tiêu
Yahoo – Nhà quảng cáo mục tiêu
Yandex – Phân tích trang web

Thông tin thêm về việc sử dụng chung và chức năng của bộ nhớ đệm của bên thứ ba được liệt kê ở trên có thể được tìm thấy tại http://optout.aboutads.info/#/

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẮT BỘ NHỚ ĐỆM ?

Nếu bạn không muốn chúng tôi cài đặt cookie hoặc bạn không đồng ý với cách chúng tôi sử dụng các cookie này, bạn có thể thay đổi cài đặt trên trình duyệt internet của mình để từ chối chúng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo phần Trợ giúp trực tuyến trên Trình duyệt của bạn hoặc truy cập www.aboutcookies.org, www.allaboutcookies.org hoặc http: // optou .aboutads.info / # /. Xin lưu ý rằng nếu bạn đặt trình duyệt của mình từ chối cookie, bạn có thể không sử dụng được tất cả các tính năng trên trang web của chúng tôi.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA THỤY SỸ VÀ LIÊN MINH CHÂU ÂU

THU HỒI SỰ ĐỒNG Ý CỦA BẠN VỀ QUY TRÌNH DỮ LIỆU CỦA BẠN

Nhiều hoạt động xử lý dữ liệu chỉ có thể với sự đồng ý rõ ràng của bạn. Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào với hiệu quả trong tương lai. Một email không chính thức làm cho yêu cầu này là đủ. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.

QUYỀN ĐỂ HOÀN THÀNH KHIẾU NẠI VỚI CÁC QUYỀN CHỨNG NHẬN

Nếu đã vi phạm luật bảo vệ dữ liệu, người bị ảnh hưởng có thể nộp đơn khiếu nại với các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Cơ quan quản lý có thẩm quyền đối với các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo vệ dữ liệu là nhân viên bảo vệ dữ liệu của nhà nước Đức nơi công ty chúng tôi có trụ sở chính. Có thể tìm thấy danh sách các nhân viên bảo vệ dữ liệu và chi tiết liên hệ của họ tại liên kết sau: https://www.bfdi.bund.de/DE/Infothek/Anschriften_Links/anschriften_links-node.html.

QUYỀN ĐẢM BẢO DỮ LIỆU

“Bạn có quyền có dữ liệu mà chúng tôi xử lý dựa trên sự đồng ý của bạn hoặc hoàn thành hợp đồng tự động gửi cho chính bạn hoặc cho bên thứ ba ở định dạng chuẩn, có thể đọc được bằng máy. Nếu bạn yêu cầu chuyển dữ liệu trực tiếp cho một bên có trách nhiệm khác, việc này sẽ chỉ được thực hiện trong phạm vi khả thi về mặt kỹ thuật.

MÃ HÓA SSL HOẶC TLS

Trang web này sử dụng mã hóa SSL hoặc TLS vì lý do bảo mật và để bảo vệ việc truyền nội dung bí mật, chẳng hạn như các câu hỏi bạn gửi cho chúng tôi với tư cách là nhà điều hành trang web. Bạn có thể nhận ra một kết nối được mã hóa trong dòng địa chỉ của trình duyệt của bạn khi nó thay đổi từ dòng http: // khăn thành đường https: // và biểu tượng khóa được hiển thị trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Nếu mã hóa SSL hoặc TLS được kích hoạt, dữ liệu bạn chuyển cho chúng tôi không thể được đọc bởi bên thứ ba.

BẢO MẬT THANH TOÁN TRÊN TRANG WEB

Nếu bạn ký hợp đồng yêu cầu bạn gửi cho chúng tôi thông tin thanh toán của bạn (ví dụ: số tài khoản để ghi nợ trực tiếp), chúng tôi sẽ yêu cầu dữ liệu này để xử lý khoản thanh toán của bạn.
Giao dịch thanh toán sử dụng các phương tiện thanh toán phổ biến (Visa / MasterCard, thẻ ghi nợ ) chỉ được thực hiện thông qua các kết nối được mã hóa SSL hoặc TLS . Bạn có thể nhận ra một kết nối được mã hóa trong dòng địa chỉ của trình duyệt của bạn khi nó thay đổi từ trên http http: // khăn thành đường https: // Trực và biểu tượng khóa trong dòng trình duyệt của bạn hiển thị.
Trong trường hợp liên lạc được mã hóa, bất kỳ chi tiết thanh toán nào bạn gửi cho chúng tôi đều không thể được đọc bởi bên thứ ba.

THÔNG TIN , KHÓA , XÓA

Theo luật cho phép, bạn có quyền được cung cấp bất cứ lúc nào thông tin miễn phí về bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn được lưu trữ cũng như nguồn gốc của nó, người nhận và mục đích mà nó đã được xử lý. Bạn cũng có quyền sửa chữa, chặn hoặc xóa dữ liệu này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng địa chỉ được cung cấp trong thông báo pháp lý của chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi về chủ đề dữ liệu cá nhân.

ĐỐI CHIẾU CHO VIỆC QUẢNG BÁ EMAIL

Chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng dữ liệu liên lạc được công bố trong bối cảnh yêu cầu thông báo pháp lý của trang web liên quan đến việc gửi tài liệu quảng cáo và thông tin không được yêu cầu rõ ràng. Nhà điều hành trang web có quyền thực hiện hành động pháp lý cụ thể nếu tài liệu quảng cáo không được yêu cầu, chẳng hạn như spam email, được nhận.

15) KẾT NỐI DỰ LIỆU TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN

BỘ NHỚ ĐỆM

Một số trang web của chúng tôi sử dụng bộ nhớ đệm . Bộ nhớ đệm không gây hại cho máy tính của bạn và không chứa bất kỳ virus nào. Bộ nhớ đệm giúp làm cho trang web của chúng tôi thân thiện hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn. Bộ nhớ đệm là các tệp văn bản nhỏ được lưu trữ trên máy tính của bạn và được trình duyệt của bạn lưu lại.
Hầu hết các bộ nhớ đệm mà chúng tôi sử dụng đều được gọi là bộ nhớ đệm phiên phiên. Họ đã tự động bị xóa sau khi bạn truy cập. Các bộ nhớ đệm khác vẫn còn trong bộ nhớ của bạn cho đến khi bạn xóa chúng. Những bộ nhớ đệm này cho phép nhận ra trình duyệt của bạn khi bạn truy cập trang web lần sau.
Bạn có thể định cấu hình trình duyệt của mình để thông báo cho bạn về việc sử dụng bộ nhớ đệm để bạn có thể quyết định tùy từng trường hợp cụ thể có chấp nhận hoặc từ chối bộ nhớ đệm hay không. Ngoài ra, trình duyệt của bạn có thể được cấu hình để tự động chấp nhận bộ nhớ đệm trong một số điều kiện nhất định hoặc luôn từ chối chúng hoặc để tự động xóa bộ nhớ đệm khi đóng trình duyệt của bạn. Vô hiệu hóa bộ nhớ đệm có thể giới hạn chức năng của trang web này.
“Các bộ nhớ đệm cần thiết để cho phép liên lạc điện tử hoặc cung cấp các chức năng nhất định bạn muốn sử dụng (như giỏ hàng) được lưu trữ theo Kỹ thuật. 6 đoạn 1, đoạn f của DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc lưu trữ cookie để đảm bảo dịch vụ được tối ưu hóa được cung cấp không có lỗi kỹ thuật. Nếu các bộ nhớ đệm khác (chẳng hạn như các bộ nhớ đệm được sử dụng để phân tích hành vi lướt web của bạn) cũng được lưu trữ, chúng sẽ được xử lý riêng trong chính sách bảo mật này.

MÁY CHỦ LƯU HỒ SƠ

Nhà cung cấp trang web sẽ tự động thu thập và lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn tự động truyền tới chúng tôi trong “máy chủ lưu hồ sơ”. Đó là:

Loại trình duyệt và phiên bản trình duyệt
Hệ điều hành được sử dụng
URL giới thiệu
Tên máy chủ của máy tính truy cập
Thời gian máy chủ yêu cầu
địa chỉ IP

Những dữ liệu này sẽ không được kết hợp với dữ liệu từ các nguồn khác.
Cơ sở để xử lý dữ liệu là Kỹ thuật. 6 (1) (b) DSGVO, điều này cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp sơ bộ cho hợp đồng.

MẪU LIÊN LẠC

Nếu bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu được nhập trên biểu mẫu, bao gồm các chi tiết liên hệ bạn cung cấp, để trả lời câu hỏi của bạn và bất kỳ câu hỏi tiếp theo nào. Chúng tôi không chia sẻ thông tin này mà không có sự cho phép của bạn.
Do đó, chúng tôi sẽ xử lý bất kỳ dữ liệu nào bạn nhập vào biểu mẫu liên hệ chỉ với sự đồng ý của bạn theo Kỹ thuật. 6 (1) (a) DSGVO. Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. Một email không chính thức làm cho yêu cầu này là đủ. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.
Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu bạn cung cấp trên biểu mẫu liên hệ cho đến khi bạn yêu cầu xóa nó, thu hồi sự đồng ý của bạn cho việc lưu trữ hoặc mục đích lưu trữ của nó không còn liên quan nữa (ví dụ: sau khi hoàn thành yêu cầu của bạn). Bất kỳ quy định bắt buộc nào, đặc biệt là các quy định liên quan đến thời gian lưu giữ dữ liệu bắt buộc, vẫn không bị ảnh hưởng bởi quy định này.

ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WEB

Bạn có thể đăng ký trên trang web của chúng tôi để truy cập các chức năng bổ sung được cung cấp tại đây. Dữ liệu đầu vào sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích sử dụng trang web hoặc dịch vụ tương ứng mà bạn đã đăng ký. Các thông tin bắt buộc được yêu cầu trong quá trình đăng ký phải được cung cấp đầy đủ. Nếu không, chúng tôi sẽ từ chối đăng ký của bạn.
Để thông báo cho bạn về những thay đổi quan trọng như những thay đổi trong phạm vi trang web của chúng tôi hoặc những thay đổi kỹ thuật, chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email được chỉ định trong quá trình đăng ký.
Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu được cung cấp trong quá trình đăng ký chỉ dựa trên sự đồng ý của bạn theo Kỹ thuật. 6 (1) (a) DSGVO. Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào với hiệu quả trong tương lai. Một email không chính thức làm cho yêu cầu này là đủ. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.
Chúng tôi sẽ tiếp tục lưu trữ dữ liệu được thu thập trong quá trình đăng ký miễn là bạn vẫn đăng ký trên trang web của chúng tôi. Thời gian duy trì theo luật định vẫn không bị ảnh hưởng.

QUY TRÌNH DỮ LIỆU (DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG VÀ HỢP ĐỒNG)

Chúng tôi chỉ thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu cá nhân khi cần thiết lập hoặc sửa đổi các mối quan hệ pháp lý với chúng tôi (dữ liệu chính). Điều này được thực hiện dựa trên Kỹ thuật. 6 (1) (b) DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp sơ bộ cho hợp đồng. Chúng tôi thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi truy cập trang web của chúng tôi (dữ liệu sử dụng) chỉ trong phạm vi cần thiết để cho phép bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi hoặc gửi hóa đơn cho bạn.
“Dữ liệu khách hàng thu thập được sẽ bị xóa sau khi hoàn thành đơn đặt hàng hoặc chấm dứt mối quan hệ kinh doanh. Thời gian duy trì pháp lý vẫn không bị ảnh hưởng.

DỮ LIỆU ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI KHI ĐĂNG NHẬP VÀO HỢP ĐỒNG VỚI CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN, NGƯỜI BÁN LẺ, VÀ THƯ ĐẶT HÀNG

Chúng tôi chỉ truyền dữ liệu cá nhân cho các bên thứ ba trong phạm vi cần thiết để thực hiện các điều khoản trong hợp đồng của bạn, ví dụ, cho các công ty được ủy thác giao hàng đến địa điểm của bạn hoặc ngân hàng được ủy thác để xử lý thanh toán của bạn. Dữ liệu của bạn sẽ không được truyền cho bất kỳ mục đích nào khác trừ khi bạn đã cho phép rõ ràng để làm như vậy. Dữ liệu của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích quảng cáo mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.
Cơ sở để xử lý dữ liệu là Kỹ thuật. 6 (1) (b) DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp sơ bộ cho hợp đồng.

DỮ LIỆU ĐƯỢC CHUYỂN GIAO KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VÀ NỘI DUNG KỸ THUẬT SỐ.

Ví dụ, chúng tôi chuyển dữ liệu nhận dạng cá nhân cho các bên thứ ba trong phạm vi cần thiết để thực hiện các điều khoản trong hợp đồng của bạn với các ngân hàng được ủy thác để xử lý các khoản thanh toán của bạn.
Dữ liệu của bạn sẽ không được truyền cho bất kỳ mục đích nào khác trừ khi bạn đã cho phép rõ ràng để làm như vậy. Dữ liệu của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích quảng cáo mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.
Cơ sở để xử lý dữ liệu là Kỹ thuật. 6 (1) (b) DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp sơ bộ cho hợp đồng.

16) PHÂN TÍCH VÀ QUẢNG BÁ

PHÂN TÍCH GOOGLE

Trang web này sử dụng Phân thích Google , một dịch vụ phân tích trang web. Nó được vận hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheater Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ.
Google Analytics sử dụng cái gọi là “bộ nhớ đệm”. Đây là những tệp văn bản được lưu trữ trên máy tính của bạn và cho phép bạn phân tích việc sử dụng trang web của bạn. Thông tin được tạo bởi bộ nhớ đệm về việc bạn sử dụng trang web này thường được truyền đến máy chủ Google ở Hoa Kỳ và được lưu trữ ở đó.
Bộ nhớ đệm Google Analytics được lưu trữ dựa trên Kỹ thuật. 6 (1) (f) DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc phân tích hành vi người dùng để tối ưu hóa cả trang web và quảng cáo.

IP ẨN DANH

Chúng tôi đã kích hoạt tính năng ẩn danh IP trên trang web này. Địa chỉ IP của bạn sẽ được Google rút ngắn trong Liên minh Châu Âu hoặc các bên khác trong Thỏa thuận về Khu vực kinh tế châu Âu trước khi truyền sang Hoa Kỳ. Chỉ trong trường hợp đặc biệt là địa chỉ IP đầy đủ được gửi đến máy chủ Google ở Hoa Kỳ và được rút ngắn ở đó. Google sẽ sử dụng thông tin này thay mặt cho nhà điều hành trang web này để đánh giá việc sử dụng trang web của bạn, để tổng hợp các báo cáo về hoạt động của trang web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động của trang web và việc sử dụng Internet cho nhà điều hành trang web. Địa chỉ IP được trình duyệt của bạn truyền đi như một phần của Google Analytics sẽ không được hợp nhất với bất kỳ dữ liệu nào khác do Google nắm giữ.

CÔNG CỤ TRÌNH DUYỆT

Bạn có thể ngăn những bộ nhớ đệm này được lưu trữ bằng cách chọn cài đặt phù hợp trong trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chỉ ra rằng làm như vậy có thể có nghĩa là bạn sẽ không thể tận hưởng đầy đủ chức năng của trang web này. Bạn cũng có thể ngăn dữ liệu được tạo bởi bộ nhớ đệm về việc bạn sử dụng trang web (bao gồm địa chỉ IP của bạn) được chuyển đến Google và việc xử lý các dữ liệu này của Google, bằng cách tải xuống và cài đặt plugin trình duyệt có sẵn tại liên kết sau: https://tools.google.com.vn/dlpage/gaoptout?hl=vi.

ĐỐI TƯỢNG ĐỂ THU THẬP DỮ LIỆU

Bạn có thể ngăn việc thu thập dữ liệu của mình với Google Analytics bằng cách nhấp vào liên kết sau. Một bộ nhớ đệm chọn không tham gia sẽ được đặt để ngăn dữ liệu của bạn được thu thập trong các lần truy cập trong tương lai vào trang web này: Vô hiệu hóa Google Analytics.
Để biết thêm thông tin về cách Google Analytics xử lý dữ liệu người dùng, hãy xem chính sách quyền riêng tư của Google, đó là: https://support.google.com/analytics RUB/6004245?hl=vi.

XỬ LÝ DỮ LIỆU BÊN NGOÀI

Chúng tôi đã ký thỏa thuận với Google về việc thuê ngoài xử lý dữ liệu của chúng tôi và thực hiện đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của các cơ quan bảo vệ dữ liệu của Đức khi sử dụng Google Analytics.

THU THẬP DỮ LIỆU NHÂN KHẨU HỌC BẰNG GOOGLE ANALYTICS

“Trang web này sử dụng các tính năng nhân khẩu học của Google Analytics. Điều này cho phép các báo cáo được tạo có chứa các tuyên bố về độ tuổi, giới tính và sở thích của khách truy cập trang web. Dữ liệu này xuất phát từ quảng cáo dựa trên sở thích từ Google và dữ liệu khách truy cập của bên thứ ba. Dữ liệu được thu thập này không thể được quy cho bất kỳ cá nhân cụ thể nào. Bạn có thể tắt tính năng này bất cứ lúc nào bằng cách điều chỉnh cài đặt quảng cáo trong tài khoản Google của mình hoặc bạn có thể cấm việc thu thập dữ liệu của mình bằng Google Analytics như được mô tả trong phần “”Từ chối thu thập dữ liệu””.

TIẾP THỊ LẠI GOOGLE ANALYTICS

Các trang web của chúng tôi sử dụng các tính năng của Tiếp thị lại Google Analytics kết hợp với các khả năng đa thiết bị của Google AdWords và DoubleClick. Dịch vụ này được cung cấp bởi Google Inc., 1600 Amphitheater Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ.
Tính năng này cho phép liên kết đối tượng mục tiêu để tiếp thị quảng cáo được tạo bằng Tiếp thị lại của Google Analytics với các khả năng đa thiết bị của Google AdWords và Google DoubleClick. Điều này cho phép quảng cáo được hiển thị dựa trên sở thích cá nhân của bạn, được xác định dựa trên hành vi sử dụng và lướt web trước đó của bạn trên một thiết bị (ví dụ: điện thoại di động của bạn), trên các thiết bị khác (như máy tính bảng hoặc máy tính).
Khi bạn đã đồng ý, Google sẽ liên kết lịch sử duyệt web và ứng dụng của bạn với Tài khoản Google của bạn cho mục đích này. Bằng cách đó, mọi thiết bị đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn đều có thể sử dụng cùng một tin nhắn quảng cáo được cá nhân hóa.
Để hỗ trợ tính năng này, Google Analytics thu thập ID người dùng được xác thực của Google được liên kết tạm thời với dữ liệu Google Analytics của chúng tôi để xác định và tạo đối tượng cho quảng cáo quảng cáo trên nhiều thiết bị.
Bạn có thể từ chối vĩnh viễn Vviệc tiếp thị / nhắm mục tiêu lại thiết bị chéo bằng cách tắt quảng cáo được cá nhân hóa trong Tài khoản Google của bạn; theo liên kết này: https://www.google.com.vn/sinstall/ads/onweb/.
Việc tổng hợp dữ liệu được thu thập trong dữ liệu Tài khoản Google của bạn chỉ dựa trên sự đồng ý của bạn mà bạn có thể cung cấp hoặc rút từ Google theo Kỹ thuật. 6 (1) (a) DSGVO. Đối với các hoạt động thu thập dữ liệu không được hợp nhất vào Tài khoản Google của bạn (ví dụ: vì bạn không có Tài khoản Google hoặc đã phản đối việc hợp nhất), việc thu thập dữ liệu dựa trên Kỹ thuật. 6 (1) (f) DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc phân tích hành vi người dùng ẩn danh cho mục đích quảng cáo.
Để biết thêm thông tin và Chính sách bảo mật của Google, hãy truy cập: https://www.google.com.vn/polaho/technology/ads/.

GOOGLE ADWORDS VÀ THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI GOOGLE

Trang web này sử dụng Google AdWords. AdWords là một chương trình quảng cáo trực tuyến từ Google Inc., 1600 Amphitheater Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ (“Google”).
Là một phần của Google AdWords, chúng tôi sử dụng cái gọi là theo dõi chuyển đổi. Khi bạn nhấp vào quảng cáo được cung cấp bởi Google, cookie theo dõi chuyển đổi được đặt. Cookies là các tệp văn bản nhỏ mà trình duyệt internet của bạn lưu trữ trên máy tính của bạn. Những cookie này hết hạn sau 30 ngày và không được sử dụng để nhận dạng cá nhân của người dùng. Nếu người dùng truy cập một số trang nhất định của trang web và cookie chưa hết hạn, Google và trang web có thể cho biết rằng người dùng đã nhấp vào quảng cáo và tiếp tục đến trang đó.
Mỗi nhà quảng cáo Google AdWords có một bộ nhớ đệm khác nhau. Do đó, cookie không thể được theo dõi bằng cách sử dụng trang web của nhà quảng cáo AdWords. Thông tin thu được bằng cookie chuyển đổi được sử dụng để tạo số liệu thống kê chuyển đổi cho các nhà quảng cáo AdWords đã chọn theo dõi chuyển đổi. Khách hàng được cho biết tổng số người dùng đã nhấp vào quảng cáo của họ và được chuyển hướng đến trang thẻ theo dõi chuyển đổi. Tuy nhiên, nhà quảng cáo không có được bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để nhận dạng cá nhân người dùng. Nếu bạn không muốn tham gia theo dõi, bạn có thể từ chối việc này bằng cách dễ dàng vô hiệu hóa bộ nhớ đệm Theo dõi chuyển đổi của Google bằng cách thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Khi làm như vậy, bạn sẽ không được đưa vào thống kê theo dõi chuyển đổi.
Bộ nhớ đệm chuyển đổi được lưu trữ dựa trên Kỹ thuật. 6 (1) (f) DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc phân tích hành vi người dùng để tối ưu hóa cả trang web và quảng cáo.
Để biết thêm thông tin về Google AdWords và Theo dõi chuyển đổi của Google, hãy xem Chính sách bảo mật của Google: https://www.google.de/polaho/privacy/.
Bạn có thể định cấu hình trình duyệt của mình để thông báo cho bạn về việc sử dụng cookie để bạn có thể quyết định tùy từng trường hợp cụ thể có chấp nhận hoặc từ chối cookie hay không. Ngoài ra, trình duyệt của bạn có thể được cấu hình để tự động chấp nhận cookie trong một số điều kiện nhất định hoặc luôn từ chối chúng hoặc để tự động xóa cookie khi đóng trình duyệt của bạn. Vô hiệu hóa cookie có thể giới hạn chức năng của trang web này.

FACEBOOK PIXEL

Trang web của chúng tôi đo lường chuyển đổi bằng cách sử dụng Pixel hành động của khách truy cập từ Facebook, Facebook Inc., 1601 S. California Ave, Palo Alto, CA 94304, Hoa Kỳ (“Facebook “).
Điều này cho phép hành vi của khách truy cập trang web được theo dõi sau khi họ nhấp vào quảng cáo trên Facebook để truy cập trang web của nhà cung cấp. Điều này cho phép phân tích hiệu quả của quảng cáo Facebook cho mục đích nghiên cứu thị trường và thống kê và tối ưu hóa trong tương lai của họ.
Dữ liệu được thu thập là ẩn danh đối với chúng tôi với tư cách là nhà điều hành của trang web này và chúng tôi không thể sử dụng nó để rút ra bất kỳ kết luận nào về danh tính người dùng của chúng tôi. Tuy nhiên, dữ liệu được lưu trữ và xử lý bởi Facebook, có thể tạo kết nối với hồ sơ Facebook của bạn và có thể sử dụng dữ liệu cho mục đích quảng cáo của riêng mình, như được quy định trong chính sách bảo mật của Facebook. Điều này sẽ cho phép Facebook hiển thị quảng cáo cả trên Facebook và trên các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát cách sử dụng dữ liệu này.
Kiểm tra chính sách quyền riêng tư của Facebook, để tìm hiểu thêm về cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn: https://www.facebook.com/about/privacy/.
Bạn cũng có thể hủy kích hoạt tính năng tiếp thị lại đối tượng tùy chỉnh trong phần Cài đặt quảng cáo tại https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_sinstall_screen. Trước tiên bạn sẽ cần phải đăng nhập vào Facebook.
Nếu bạn không có tài khoản Facebook, bạn có thể từ chối sử dụng quảng cáo dựa trên Facebook từ trang web của Liên minh quảng cáo kỹ thuật số tương tác châu Âu: http://www.youronlinechoices.com/de/praferenzman Quản lý /.

17) BẢN TIN

DỮ LIỆU BẢN TIN

Nếu bạn muốn nhận bản tin của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu một địa chỉ email hợp lệ cũng như thông tin cho phép chúng tôi xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của địa chỉ email được chỉ định và bạn đồng ý nhận bản tin này. Không có dữ liệu bổ sung được thu thập hoặc chỉ được thu thập trên cơ sở tự nguyện. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu này để gửi thông tin được yêu cầu và không chuyển nó cho bên thứ ba.
Do đó, chúng tôi sẽ xử lý bất kỳ dữ liệu nào bạn nhập vào biểu mẫu liên hệ chỉ với sự đồng ý của bạn theo Kỹ thuật. 6 (1) (a) DSGVO. Bạn có thể thu hồi sự đồng ý đối với việc lưu trữ dữ liệu và địa chỉ email cũng như việc họ sử dụng để gửi bản tin bất cứ lúc nào, ví dụ: thông qua các liên kết “hủy đăng ký” trên mạng trong bản tin. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.
Dữ liệu được cung cấp khi đăng ký bản tin sẽ được sử dụng để phân phối bản tin cho đến khi bạn hủy đăng ký khi dữ liệu cho biết sẽ bị xóa. Dữ liệu chúng tôi đã lưu trữ cho các mục đích khác (ví dụ: địa chỉ email cho khu vực thành viên) vẫn không bị ảnh hưởng.

18) ỨNG DỤNG VÀ CÔNG CỤ

YOUTUBE

Trang web của chúng tôi sử dụng các plugin từ YouTube, được điều hành bởi Google. Nhà điều hành các trang là YouTube LLC, 901 Cherry Ave., San Bruno, CA 94066, Hoa Kỳ.
Nếu bạn truy cập một trong các trang của chúng tôi có plugin YouTube, kết nối với máy chủ YouTube sẽ được thiết lập. Tại đây, máy chủ YouTube được thông báo về trang nào bạn đã truy cập.
Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, YouTube cho phép bạn liên kết trực tiếp hành vi duyệt web với hồ sơ cá nhân của mình. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản YouTube của bạn.
“YouTube được sử dụng để giúp làm cho trang web của chúng tôi hấp dẫn. Điều này tạo thành một lợi ích chính đáng theo Kỹ thuật. 6 (1) (f) DSGVO.

“Thông tin thêm về việc xử lý dữ liệu người dùng, có thể được tìm thấy trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của YouTube tại
https://www.google.de/intl/de/polaho/privacy.”

VIMEO

Trang web của chúng tôi sử dụng các tính năng được cung cấp bởi cổng thông tin video Vimeo. Dịch vụ này được cung cấp bởi Vimeo Inc., 555 West 18th Street, New York, New York 10011, Hoa Kỳ.
Nếu bạn truy cập một trong các trang của chúng tôi có plugin Vimeo, kết nối với máy chủ Vimeo sẽ được thiết lập. Tại đây, máy chủ Vimeo được thông báo về những trang mà chúng tôi đã truy cập. Ngoài ra, Vimeo sẽ nhận được địa chỉ IP của bạn. Điều này cũng áp dụng nếu bạn chưa đăng nhập vào Vimeo khi bạn truy cập trang web của chúng tôi hoặc không có tài khoản Vimeo. Thông tin được truyền đến một máy chủ Vimeo ở Mỹ, nơi nó được lưu trữ.
Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Vimeo của mình, Vimeo cho phép bạn liên kết trực tiếp hành vi duyệt web với hồ sơ cá nhân của mình. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản Vimeo của bạn.
Để biết thêm thông tin về cách xử lý dữ liệu người dùng, vui lòng tham khảo Chính sách quyền riêng tư của Vimeo tại https://vimeo.com/privacy.

PHÔNG CHỮ WEB GOOGLE

Để hiển thị thống nhất các phông chữ, trang này sử dụng phông chữ web do Google cung cấp. Khi bạn mở một trang, trình duyệt của bạn sẽ tải các phông chữ web cần thiết vào bộ đệm của trình duyệt để hiển thị chính xác văn bản và phông chữ.
Vì mục đích này, trình duyệt của bạn phải thiết lập kết nối trực tiếp tới các máy chủ của Google. Do đó, Google biết rằng trang web của chúng tôi đã được truy cập thông qua địa chỉ IP của bạn. Việc sử dụng phông chữ Google Web được thực hiện vì lợi ích của bản trình bày thống nhất và hấp dẫn của trang web của chúng tôi. Điều này tạo thành một lợi ích chính đáng theo Kỹ thuật. 6 (1) (f) DSGVO.
Nếu trình duyệt của bạn không hỗ trợ phông chữ web, máy tính của bạn sẽ sử dụng phông chữ chuẩn.
Thông tin thêm về việc xử lý dữ liệu người dùng, có thể được tìm thấy tại https://developers.google.com/fonts/faq và trong chính sách bảo mật của Google, tại https://www.google.com.vn/polaho/privacy/.

GOOGLE MAPS

Trang web này sử dụng dịch vụ bản đồ Google Maps thông qua API. Nó được vận hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheater Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ.
Để sử dụng Google Maps, cần lưu địa chỉ IP của bạn. Thông tin này thường được truyền đến một máy chủ Google ở Hoa Kỳ và được lưu trữ ở đó. Nhà cung cấp của trang web này không có ảnh hưởng đến việc truyền dữ liệu này.
Việc sử dụng Google Maps là để làm cho trang web của chúng tôi trở nên hấp dẫn và để tạo điều kiện cho vị trí của các địa điểm được chỉ định bởi chúng tôi trên trang web. Điều này tạo thành một lợi ích chính đáng theo Kỹ thuật. 6 (1) (f) DSGVO.
Thông tin thêm về việc xử lý dữ liệu người dùng, có thể được tìm thấy trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của Google tại https://www.google.de/intl/de/polaho/privacy/.

19) NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THANH TOÁN

PAYPAL

Trang web của chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal. Nhà cung cấp dịch vụ này là PayPal (Châu Âu) S.à.r.l & Cie, S.C.A. (22-24 Đại lộ Hoàng gia, L-2449 Luxembourg.
“Nếu bạn chọn thanh toán qua PayPal, dữ liệu thanh toán bạn cung cấp sẽ được cung cấp cho PayPal dựa trên Kỹ thuật. 6 (1) (a) (Đồng ý) và Kỹ thuật. 6 (1) (b) DSGVO (Xử lý cho các mục đích hợp đồng). Bạn có tùy chọn thu hồi sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào với hiệu quả trong tương lai. Nó không ảnh hưởng đến việc xử lý dữ liệu được thu thập trước đó.